Giới thiệu

  25/09/2014

Công ty CP Thiết bị và Dịch vụ Công nghiệp Á Châu (Asia Industrial Equipment and Service - Aselco) là một doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ công nghiệp uy tín trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm kinh doanh chính của chúng tôi là các vật tư, thiết bị phụ tùng của hệ thống thiết bị trong nhà máy nhiệt điện như: Máy nghiền than, máy cấp than, máy dỡ than, hệ thống quạt gió khói của lò hơi, vật tư thiết bị phụ trợ lò hơi, tuanbin, hệ thống bơm ngưng, làm mát... đến từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới.

Hiện chúng tôi là đại lý cung cấp phụ tùng, thiết bị cho máy nghiền than thương hiệu PSEC-NHI (Power station Equipment Corporation - Northern Heavy Industries Group); Máy hút than và hệ thống vận chuyển than của FLSmith – Germany; Máy nghiền than Thượng Hải; Máy cấp than Stock; Quạt gió khói lò hơi của Shanghai Blower works Co.,Ltd...

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp của các hãng Sinopec, Idemitsu, Chemtura, Dresser Roots, Hangzhou Derunbao... để cung cấp cho các ngành như: điện lực, gang thép, xi măng...

Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt huyết, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tình để mang lại cho khách hàng những tư vấn và dịch vụ kỹ thuật nhanh chóng nhất.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY